Danh sách nhà xe

Huy Võ

Huy Võ Limousine được thành lập với mong muốn đưa dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá hợp lý đến với mọi khách hàng. Những thành viên sáng lập của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE là những người giàu tâm huyết với dịch vụ vận tải hành khách, chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu các yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng dù là nhỏ nhất.

Inter Bus Lines

Đặt vé xe khách hà nội sapa uy tín, xe giường nằm hà nội sapa, xe giường đôi đi sapa, xe khách hà nội - lào cai - sapa, xe limoushine hà nội sapa. Đặt vé dễ dàng, cam kết giữ chỗ 100%.

Nhà xe: phucxuyen

Là đơn vị vận chuyển đứng hàng đầu tại Quảng Ninh với các dịch vụ vận tải hành khách đường dài, vận tải Bus và xăng dầu. Phúc Xuyên hiện là đơn vị có đội ngũ xe mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.

Nhà xe: thienthanh

Là đơn vị đầu tiên tại Miền Tây ứng dụng công nghệ thông tin có ứng dụng mang thương hiệu riêng để hành khách có thể đặt vé online mà không cần phải đến phòng vé mua vé. Thiện Thành Limousine được biết đến với dòng xe cao cấp, Xe phòng limousine đẳng cấp hoạt động trên tuyến Sài Gòn - Rạch Giá.

Nhà xe: binhminh

Bình Minh Limousine là đơn vị vận tải uy tín chạy chạy trên cung đường Hà Nội - Ninh Bình. Giúp cho hành khách có thể đi du lịch khu vực Tràng An, Bái Đính.. và hành khách đi từ Ninh Bình ra thủ đô Hà Nội được trải nghiệm dịch vụ sang trọng và chất lượng. Bình Minh Limousine đã phối hợp cùng AN VUI xây dựng ứng dụng đặt vé online giúp cho hành khách có thể mua vé mà không cần phải gọi điện hoặc ra bến xếp hàng mua vé.Đặt xe từ các thành phố


Đối tác

Tải ứng dụng

Về chúng tôi

Tên công ty: CÔNG TY CÔNG NGHỆ ANVUI.

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0107003437 do Sở KH& ĐT TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 23/09/2015

Chi nhánh phía Bắc : Email: info@anvui.vn - Điện thoại: 1900 1911 Ext 1 
Địa chỉ: Tầng 3,Tòa nhà Comatce Towersố 61 phố Ngụy Như Kon Tum , Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh Phía Nam:  Email: anvuihcm@anvui.vn - Điện thoại :  1900 1911 Ext 2 - Hotline: 038 776 4444
Địa chỉ: J65 Lầu 6, Toà nhà Sinh Lợi Plaza, KĐT Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh 

Website: http://anvui.vn Email : Info@anvui.vn